Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Cách Phân Biệt Thật Giả - Nhận Biết Hàng Chính Hãng Detox BlanC

Ngày: 31/07/2019 lúc 22:25PM

DETOX BLANC VIỆT NAM - detoxblancvietnam.com luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để khách hàng làm đẹp an toàn, hiệu quả! Song song với đó là mong muốn được phục vụ khách hàng để Quý khách luôn hài lòng về sản phẩm!

Tuy nhiên, thương hiệu Detox BlanC đang bị ảnh hưởng xấu bởi các sản phẩm hàng giả,  hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến khách hàng sử dụng không đạt hiệu quả, không cải thiện làn da mà còn gây ảnh hưởng xấu và nguy hại đến sức khỏe ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm chính hãng.

Dưới đây la những đặc điểm nhận biết sản phẩm Detox BlanC chính hãng, xin Quý khách để kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng:

1. Sản phẩm có tem chống giả của Bộ công an niêm phong trên nắp hộp

Tem chống giả của Bộ công an có màu sắc cầu vồng, có in tên công ty Việt Mỹ Cosmetics được dán trên nắp hộp. 


Phân biệt hàng thật giả - nhận biết Detox BlanC chính hãng


2. Sản phẩm có tem điện tử niêm phong trên nắp hộp (hoặc trên nắp chai)

Tem điện tử chứa mã để gửi tin nhắn tổng đài. Quý khách cào lớp bạc trên tem sẽ thấy có đoạn mã ký tự chữ và số, Quý khách soạn tin theo cú pháp in trên tem bắt đầu bằng HCHG hoặc CHVG: 
HCHG_VMC_Mã số gửi 8077 (Quý khách gửi tin nhắn theo cú pháp in trên tem vì mỗi lô công ty sẽ cập nhật cú pháp khác đi đôi chút để tránh bị làm giả). Tổng đài sẽ gửi tin nhắn báo về bạn đã mua hàng chính hãng hay không.

Quý khách lưu ý, cú pháp soạn tin thì dấu _ chính là dấu cách. Quý khách soạn đúng cú pháp mới check được, nếu soạn dấu _ thì hệ thống sẽ không nhận dạng được cú pháp tin nhắn. Mong Quý khách lưu ý!

phân biệt hàng thậ giả Detox BlanC


3. Mẫu mã chai serum

Các sản phẩm là dạng serum như serum peel lộc đề trị mụn, serum trị nám đều đổi mẫu mã thành vỏ chai màu xanh. Đây là mẫu mới nhất vừa ra mắt cuối tháng 7 nên chưa thể làm giả được! Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm serum trước khi nhận để đảm bảo mình được sử dụng mẫu mới của hàng chính hãng!


CẢNH BẢO HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI 

Đài truyền hình VTV1 đăng tải cảnh báo về hàng giả hàng nhái thương hiệu Detox BlanC


Ngoài ra, toàn bộ hệ thống phân phối của Tổng công ty luôn cam kết chỉ bán hàng với giá niêm yết và ưu đãi quà tặng theo quy định của công ty, những nơi bán hàng không đúng giá niêm yết sẽ bị loại trừ khỏi hệ thống phân phối chính thức và bị ngưng cấp hàng vĩnh viễn. Vậy kính mong Quý khách hàng cảnh giác với các đơn vị cung cấp sản phẩm không đúng giá niêm yết và có quà tặng khác với quy định của công ty để lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho làn da và bảo vệ sức khỏe của mình!

Chúng tôi xin thông báo và mong Quý khách lưu ý để mình và người thân được sử dụng những sản phẩm chính hãng, mang lại hiệu quả như mong muốn và an toàn cho sức khỏe!


Mua hàng chính hãng tại đây!

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ!

Trân trọng!