Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Cảnh Báo Hàng Giả Hàng Nhái Đội Lốt Giảm Giá, Tặng Quà Hấp Dẫn

Ngày: 24/06/2019 lúc 10:55AM

DETOX BLANC VIỆT NAM - detoxblancvietnam.com luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để khách hàng làm đẹp an toàn, hiệu quả! Song song với đó là mong muốn được phục vụ khách hàng để Quý khách luôn hài lòng về sản phẩm!

Tuy nhiên, thương hiệu Detox BlanC đang bị ảnh hưởng xấu bởi các sản phẩm hàng giả,  hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến khách hàng sử dụng không đạt hiệu quả, không cải thiện làn da mà còn gây ảnh hưởng xấu và nguy hại đến sức khỏe ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm chính hãng.

Tổng công ty luôn cam kết chỉ bán hàng với giá niêm yết, những nơi bán hàng không đúng giá niêm yết sẽ bị loại trừ khỏi hệ thống phân phối chính thức và bị ngưng cấp hàng vĩnh viễn. Vậy kính mong Quý khách hàng cảnh giác với các đơn vị cung cấp sản phẩm không đúng giá niêm yết và có quà tặng khác với quy định của công ty để lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho làn da và bảo vệ sức khỏe của mình!Mong Quý khách hàng lưu ý để tránh những trường hợp đáng tiếc khi sử dụng phải hàng giả hàng nhái và chung tay ngăn chặn hàng kém chất lượng trên thị trường, đảm bảo uy tín cho sản phẩm Detox BlanC chính hãng!


Mua hàng chính hãng Detox BlanC tại đây!

Cách Phân Biệt Thật Giả - Nhận Biết Hàng Chính Hãng Detox BlanC


Xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ!

Trân trọng!